Danh mục sản phẩm

Công ty TNHH Rongxin Bio-Tech (HK)

FAX: 029-62388781

FEL: +8618220537895

E-mail: sales@rongxinbio.com

Địa chỉ: Tây An Jianshe Mansion, Trung Quốc, Shaanxi Sheng, Xian Shi, Yanta Qu, Qujiang ShangQuan, Yanta S Rd

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Thêm mới các phương thức thanh toán---Bitcoin
- Mar 16, 2018 -

Phương thức thanh toán mới: Bitcoin


Do nhu cầu khách hàng,ngoài Western Union Money Gram, ngân hàng chuyển và PayPal.công ty chúng tôi thêm vào một phương thức thanh toán mới---Bitcoin.


Nếu bạn có thể trả tiền cho Bitcoin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

t014f289d2e090b1f15.jpg


Bitcoin là điện tử tiền tương tự như e-mail, và cả hai bên của giao dịch cần một "Bitcoin ví" tương tự như một địa chỉ thư điện tử và một "địa chỉ Bitcoin" tương tự như một địa chỉ e-mail. Giống như việc gửi và nhận e-mail, đảng chuyển tiền trả tiền bitcoin trực tiếp với các bên khác thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh tại địa chỉ của người nhận. Bảng sau liệt kê một số trang web tải về bitcoin ví và địa chỉ cho miễn phí.


Địa chỉ Bitcoin là một chuỗi khoảng 33 ký tự bao gồm chữ và số, luôn luôn bắt đầu với 1 hoặc 3, ví dụ "1DwunA9otZZQyhkVvkLJ8DV1tuSwMF7r3v". Bitcoin phần mềm có thể tự động tạo một địa chỉ, và không yêu cầu mạng để trao đổi thông tin khi tạo một địa chỉ. Nó có thể thực hiện offline [2]. Có rất nhiều hơn 2 Bitcoin địa chỉ có sẵn. Để đặt nó thẳng thắn, có khoảng 2 lượng hạt cát trong thế giới. Nếu có một trái đất trong từng hạt cát, sau đó tổng số địa chỉ bitcoin vượt xa số của tất cả các cát "trái đất".

173811929.jpg

Các địa chỉ Bitcoin và riêng phím xuất hiện theo cặp, và mối quan hệ của họ giống như số thẻ ngân hàng và mật khẩu. Địa chỉ Bitcoin được sử dụng như một số thẻ ngân hàng để ghi lại bao nhiêu Bitcoin bạn có địa chỉ đó. Bạn có thể tự do tạo ra bitcoin địa chỉ để lưu trữ bitcoins. Khi mỗi địa chỉ bitcoin được tạo ra, một chìa khóa riêng tương ứng với địa chỉ được tạo ra. Riêng phím này có thể chứng minh rằng bạn sở hữu Bitcoin vào địa chỉ này. Chúng tôi chỉ đơn giản là có thể hiểu địa chỉ bitcoin là số thẻ ngân hàng, và khóa riêng của địa chỉ này được hiểu là mật khẩu của số thẻ ngân hàng tương ứng. Chỉ nếu bạn biết mật khẩu của ngân hàng bạn có thể dùng tiền trên số thẻ ngân hàng. Như vậy lưu địa chỉ và khóa riêng của bạn khi sử dụng Bitcoin ví.

QQ图片20170315140316.jpg

Thông tin liên lạc

Doanh nghiệp mailbox:sell@rongxinbio.com

Skype:sell@rongxinbio.com

WhatsApp: + 86-18789401944Một cặp: Ngày Tomb-Sweeping